Du Lịch Culver City(Los Angeles)

Hình ảnh có liên quanKhông có gì vui hơn đi du lịch đến các địa điểm mới và có những trải nghiệm mới là. Có một vài điều bạn nên biết trước khi bạn nhảy trên máy bay đến đích tiếp theo của bạn. Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch trong tương lai gần, sau đó những lời khuyên du lịch trong bài viết sau đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Khi đi du lịch, cho dù đó là trong một ngày hoặc một tháng, không quảng cáo vắng mặt của bạn trên các trang web truyền thông xã hội. Nếu bạn làm thế, điều này cho phép mọi người biết rằng bạn sẽ phải xa nhà và điều đó rất có thể ngôi nhà của bạn sẽ trống. Điều này đặt ra đáng kể cơ hội của bạn bị cướp trong khi bạn đang ra khỏi thị trấn.
Kết quả hình ảnh cho vòng quanh thế giới
Khi đi du lịch, luôn luôn được chuẩn bị để có những thứ bị đánh cắp. Photocopy trước của tất cả các giấy tờ quan trọng của bạn. Bạn thậm chí có thể tải lên quét điện tử của các tài liệu này để dễ dàng truy cập khi đi du lịch. Đại sứ quán Mỹ ở địa phương có thể hỗ trợ bạn trong liên hệ với những người ở nhà ai có thể dây bạn quỹ khẩn cấp hoặc giúp đỡ trong việc thay thế hộ chiếu của bạn, nhưng không có nhiều khác.

Nếu bạn có thể đủ khả năng để đi du lịch bằng máy bay trực thăng, điều này có thể là một trong những phương pháp tốt nhất của du lịch để lựa chọn. Đó là nhiều hơn nữa tin hơn du lịch hàng không khác và mỗi bit như nhanh chóng. Nó cũng cho phép bạn bỏ qua dòng dài hoặc chờ đợi xung quanh trong sân bay.

Trong suốt mùa đông, đặc biệt, nó là thông minh để giữ một vài chăn, một số khởi động, một số trận đấu và một ngọn nến lớn, trong cốp xe của bạn. Đây có thể đến trong rất tiện dụng nếu bạn tình cờ bị trượt khỏi đường và thấy mình ngủ đêm tại một ngân hàng tuyết không có cơ hội giải cứu ngay lập tức.

Trước khi trải qua bất kỳ du lịch lớn, chắc chắn bạn sẽ có được nghỉ ngơi nhiều đêm trước khi bạn rời đi. Thiếu ngủ có thể khiến bạn phải đưa ra quyết định kém và gây ra sự lãng quên. Hậu quả của lựa chọn sai lầm khi đi du lịch xa hơn nghiêm trọng, hơn bình thường, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đang tốt nghỉ ngơi.

Nếu bạn là du khách với một giấy phép xe máy, điều này có thể là một cách tuyệt vời để đi du lịch trên các chuyến đi đường dài. Họ là tiết kiệm nhiên liệu, nhanh chóng và thú vị! Bạn có thể có một cuộc phiêu lưu thực sự khi bạn đi du lịch bằng xe gắn máy.

Biết các quy tắc cho chính sách kiểm tra hành lý của hãng hàng không của bạn. Một số hãng hàng không sẽ làm cho bạn đi và khẳng định hành lý của bạn và kiểm tra lại nó để kết nối các chuyến bay. Ý thức điều này, do đó bạn có thể lên lịch các chuyến bay cho phù hợp. Bạn không muốn bị bắt chạy qua một sân bay để đón một chuyến bay vì hành lý!
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn đang đi trên một hành trình hoặc một mình hoặc với chỉ một người khác, xem xét việc nhận phòng nhỏ nhất có sẵn. Nó thường rẻ hơn rất nhiều và bạn có thể đặt số tiền đó để sử dụng tốt. Bạn sẽ không muốn dành nhiều thời gian trong phòng của bạn trừ khi bạn đang ngủ hoặc rửa, vậy tại sao bạn nên dành một tài sản trên đó?

Để tiết kiệm tiền trong kỳ nghỉ của bạn, chọn một khách sạn cung cấp phòng với một nhà bếp riêng hoặc nhà bếp. Ngay cả một tủ lạnh đơn giản có thể giúp bạn tiết kiệm tiền lớn nếu, thay vì trả tiền cho các khách sạn ăn sáng buffet pricy, bạn nhận một số ngũ cốc, sữa, và sữa chua để ăn trong phòng của bạn.

Kinh doanh lữ hành có thể có vẻ áp đảo khi bạn đang ở trên một ngân sách. Nếu bạn biết bạn sẽ được đi du lịch cho công việc thường xuyên, hãy chắc chắn để có kế hoạch du lịch được thực hiện trước bạn. Điều này sẽ bao gồm tất cả các khoản thanh toán cần phải được thực hiện trong khi bạn đang đi. Kế hoạch trước sẽ giúp bạn không phải lo lắng trong suốt thời gian bạn đã mất hết.

Nếu bạn đang đi du lịch bằng đường hàng không, chọn hàng của bạn một cách cẩn thận để đảm bảo rằng hành lý xách tay của bạn có thể phù hợp trong khoang phía trên đầu. Planes thường lên trong một nhóm năm hoặc mười hàng, do đó, một hàng với một số lượng cao hơn có thể nhận được trên đầu. Cũng cố gắng để có được trong dòng nội trú càng nhanh càng tốt; khi nhóm trước mặt bạn đã ngừng tham gia đường dây, đi trước và đứng đằng sau họ. nhóm của bạn có thể sẽ được công bố trước khi bạn nhận được để phía trước. Các nhanh hơn bạn có thể có được trên máy bay, nhiều khả năng nó là vẫn sẽ có chỗ cho túi xách của bạn.

Du lịch mùa đông có thể đóng góp vào sự cúm và lạnh trong thời gian đó thời điểm trong năm, thêm một yếu tố khủng khiếp đến kỳ nghỉ mùa đông hoặc căng thẳng du lịch của bạn. Ghé thăm văn phòng của bác sĩ, trước khi bạn rời khỏi, và chích ngừa cúm. Rửa tay hoặc sử dụng khử trùng liên tục như hầu hết các vi trùng lây lan qua tiếp xúc.
Kết quả hình ảnh cho vòng quanh thế giới
Sử dụng internet để lên kế hoạch chuyến đi của bạn. Bạn có thể nghiên cứu hàng ngàn điểm đến trực tuyến để tìm đúng nơi cho kỳ nghỉ của bạn. Sử dụng Internet, bạn có thể tìm kiếm thông tin trên chỉ là về bất cứ nơi bạn có thể nghĩ đến. Bạn sẽ không có vấn đề của việc tìm kiếm quá ít thông tin, đúng hơn, bạn có thể có vấn đề về tình trạng quá tải thông tin.

Nếu bạn đang cố gắng ra một nhà hàng mới trong chuyến đi của bạn, xem như thế nào khách hàng quen khác hành động. Họ có thể cung cấp cho bạn những manh mối như thế nào để ăn món ăn bình thường hoặc có gia vị để sử dụng trên thực phẩm của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích khi ăn ở nước ngoài, nơi mà các thực phẩm có lẽ là rất khác so với những gì bạn đang sử dụng để.

Không bao giờ được hài lòng với tỷ lệ bạn có được khi thực hiện Đặt phòng tại khách sạn hoặc thuê xe. Nhiều lần có giảm giá mà bạn có thể không có nghĩ ra và nó không phải là trách nhiệm của các nhà cung cấp dịch vụ vào danh sách những người cho mỗi giao dịch. Bằng cách yêu cầu bạn có thể nhắc nhở chúng để kiểm tra, họ cần được hạnh phúc để làm.

Bảo vệ bản thân từ có khả năng thảm họa mất tài liệu hướng dẫn cá nhân bằng cách đóng tất cả hộ chiếu và nhận dạng của bạn. Bất cứ điều gì có thể xảy ra trong quá trình một chuyến tham quan xa nhà. Đặt một bản sao của những điều này trong túi của bạn thực hiện cũng như hành lý ký gửi của bạn. Bằng cách này bạn có một vài lựa chọn một cái gì đó nên đi xiên.
Hình ảnh có liên quan
Như đã nêu trước khi, không có gì thú vị hơn đi du lịch đến địa điểm mới. Mặc dù đi du lịch mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới và thú vị, có một vài điều bạn nên biết trước. Bằng cách sử dụng những lời khuyên đã được giới thiệu trong bài viết này, bạn có thể có thời gian thú vị nhất khi đi du lịch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *