Du Lịch Benguela(Angola)

Tất cả mọi thứ về cuộc sống chỉ dường như luôn luôn giữ ngày càng phức tạp hơn. Điều này cũng bao gồm những thứ đó sẽ giúp bạn thư giãn, như đi du lịch. Nó thực sự không phải như vậy. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một vài ý kiến cho rằng sẽ giúp làm cho đi du lịch dễ dàng hơn nhiều cho bạn.

Bạn có thể tiết kiệm không gian trong hành lý của bạn bằng cách đóng gói trong túi kín lớn, chẳng hạn như ziplocks. Tìm gallon hoặc 2 túi kích thước gallon, gói áo thun, vớ, đồ lót và các mặt hàng vải nhẹ khác trong họ, và sau đó cuộn không khí ra khỏi túi trước khi nén đóng. Điều này sẽ làm giảm kích thước của các mục của bạn xuống và bạn sẽ có thể phù hợp hơn trong túi của bạn.

Kết quả hình ảnh cho thành phố đẹp nhất thế giới

Khi đi du lịch, điều quan trọng là hãy nhớ để đóng gói những gì bạn cần. Quy tắc này được áp dụng nhất đối với các chuyến đi bằng đường hàng không, như phí hành lý cao hơn nhiều hơn so với trước đây họ. Hầu hết các sân bay sẽ bán bất cứ điều gì bạn có thể không có chỗ cho sự và thành phố lân cận lớn nên là tốt.

Các sân bay thường là phần căng thẳng nhất của kinh nghiệm du lịch. Khách du lịch và nhân viên hãng hàng không cũng như là căng thẳng, lo lắng và cảm thấy cô đơn. Các du khách thường xuyên giữ các thực tế này và làm cho phụ cấp đối với môi trường xung quanh căng thẳng. Hãy nhớ rằng tất cả mọi người trong sân bay chia sẻ một mục tiêu chung: Để có được đến đích của họ một cách an toàn và càng nhanh càng thực tế càng tốt.

Để di chuyển ánh sáng, chỉ có gói cần thiết. Càng ít bạn mang theo bên mình, cơ hội ít bạn phải mất một cái gì đó. Cố gắng không để đóng gói quá nhiều giày, vì điều này có xu hướng được mục nặng nhất.

Kết quả hình ảnh cho thành phố đẹp nhất thế giới

Quét hộ chiếu của bạn và gửi email cho một bản sao cho chính mình. Nó hiếm khi xảy ra, nhưng trong cơ hội mà bạn bị mất hộ chiếu của bạn trong chuyến đi của bạn, đây sẽ là một phao cứu sinh. Bắt một hộ chiếu thay thế có thể là một cơn đau đầu và có một bản sao có thể làm cho quá trình này nhanh hơn nhiều và ít chấn thương.

Nếu bạn muốn mang lại món quà lưu niệm với bạn, hãy chắc chắn bạn mất thêm một chiếc vali rỗng. Bạn cũng nên nghiên cứu trước thời hạn nếu có bất kỳ hạn chế đối với một số sản phẩm, chẳng hạn như rượu. Bạn có thể được phép mang về nhà với bạn chỉ có một số lượng nhất định của thực phẩm và đồ uống.

Nếu bạn chọn mua bảo hiểm du lịch trước khi đi trên một chuyến đi, bạn sẽ làm tốt để mua nó từ một nguồn độc lập. Hãy nói rằng bạn đặt một chuyến du thuyền và được cung cấp bảo hiểm du lịch từ công ty du lịch. Kể từ khi bạn là chủ yếu mua bảo vệ chống lại những sai lầm của các tàu hàng của / tai nạn, nó có ý nghĩa hơn để mua bảo hiểm của bạn từ một nguồn bên ngoài hơn là dựa vào nguyên nhân tiềm năng của tuyên bố tương lai của bạn là nhà cung cấp bảo hiểm của bạn.

Khi đi du lịch, du lịch hiểu biết sẽ luôn luôn trên Lookout cho các nhà hàng địa phương. Một chuỗi nhà hàng, thậm chí một thuộc về một chuỗi nước ngoài các du khách không biết, sẽ không bao giờ như đầy màu sắc như một quán ăn hoạt động một cách độc lập. Không chỉ là địa phương sở hữu nhà hàng đáng nhớ hơn, họ thường xuyên rẻ hơn so với tùy chọn chung chung hơn.

Kết quả hình ảnh cho thành phố đẹp nhất thế giới

Khi mua vé máy bay, mua chúng như xa trước càng tốt. Hai tháng trước là khi các chuyến bay giá rẻ nhất có sẵn thông qua các hãng hàng không. Nếu bạn biết bạn đang đi du lịch cho những ngày nghỉ, nó là đặc biệt quan trọng để mua vé máy bay của bạn càng sớm càng tốt để có được vé rẻ nhất.

Tham gia chương trình lòng trung thành của khách sạn có thể cung cấp cho bạn với nhiều bổng lộc du lịch khác nhau. Thành viên của các chương trình này thường nhận được phần thưởng đặc biệt mà không phải là có sẵn cho người dân nói chung. Một số khách sạn cung cấp truy cập internet miễn phí hoặc dùng đồ uống miễn phí vào mỗi buổi sáng để ăn sáng. Những người khác sẽ sắt một vài mặt hàng quần áo của bạn không phải trả tiền. Chương trình khách hàng trung thành là một cách để làm cho khách sạn của bạn ở lại dễ chịu hơn một chút.

Loại bỏ các trung gian tốn kém trong bố trí đi. Nếu bạn sử dụng một trang web tên tuổi lớn, có một cơ hội tốt mà họ sẽ tính phí cho bạn một khoản phí giao dịch bổ sung trên đầu trang của các chi phí vé của bạn. Điều này có thể tránh được khi bạn đặt trực tiếp thông qua các hãng hàng không hoặc khách sạn.

Nếu bạn trở nên bị mất khi đi du lịch, yêu cầu một địa phương để vẽ một bản đồ cho bạn. Không chỉ nó sẽ giúp bạn có được đến nơi mà bạn đang đi, nhưng các hướng dẫn có thể là một món quà lưu niệm vĩ đại của chuyến đi của bạn. Chiến thuật này cũng cho phép bạn tham gia vào các cuộc nói chuyện với một số người có nguồn gốc từ khu vực này và bạn thường sẽ tìm hiểu khá một vài điều mà bạn không biết.

Xem xét bay hành lý miễn phí. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian đi lại. Nhận hành lý của bạn đến đích của bạn bằng cách sử dụng FedEx hay UPS. Đây có thể là tốn kém, nhưng giá là giá trị nó.

Một mẹo du lịch tuyệt vời là để không để lại những điều quan trọng nằm xung quanh trong căn phòng mà bạn đang ở. Một người giúp việc hoặc làm sạch người có thể dễ dàng cướp ví của bạn nếu bạn để nó nằm trên giường hoặc tủ quần áo của bạn. Luôn luôn giữ cho mọi thứ quan trọng của bạn ẩn hoặc mang theo người của bạn.

Luôn đặt thuốc của bạn bên trong carry của bạn trên túi. Túi kiểm tra có thể bị mất hoặc bị chậm trễ, có nghĩa là bạn có thể mà không cần loại thuốc quan trọng. Giữ cho chúng gần gũi với bạn là cách tốt nhất để chắc chắn rằng họ đang ở đó khi bạn cần chúng. Nó cũng cho phép bác sĩ để dễ dàng xem những gì các loại thuốc bạn đang dùng, nên trường hợp khẩn cấp xảy ra trên máy bay.

Kết quả hình ảnh cho thành phố đẹp nhất thế giới

Bạn có thể cần phải được tiêm chủng nào đó khi bạn đang bước vào một quốc gia. Hãy kiểm tra với đại lý du lịch của bạn để tìm hiểu những gì bạn có thể làm. Bạn cũng có thể dùng thuốc nhất định trước hoặc sau chuyến đi của bạn. Lập kế hoạch trước để giữ cho mình khỏe mạnh khi bạn đang đi nghỉ, do đó bạn có thể hòa mình.

Khi đi du lịch, mang lại tem bưu thiếp với bạn. Nó có thể là thú vị để gửi cho bạn bè và gia đình những tấm bưu thiếp trong chuyến đi của bạn, nhưng việc tìm kiếm một bưu điện có thể là một nỗi đau. Bằng cách đưa tem bưu thiếp với bạn, bạn chỉ có thể viết một ghi chú và thả nó trong một hộp thư. Một số khách sạn thậm chí có thể mất outgoing mail cho bạn nếu nó đã được đóng dấu.

Như bài viết này chỉ ra, có thực sự là những thứ có thể làm cho đi du lịch vui vẻ và dễ dàng cho bạn. Nếu bạn giữ những ý tưởng mà đã được giải thích trong bài viết này trong tâm trí và đưa vào sử dụng, bạn sẽ có thể đi du lịch một cách dễ dàng. Vì vậy, không sợ chuyến đi tiếp theo và thay vào đó mong muốn nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *