Du Lịch Aiga-i-le-Tai(Samoa)

Đối với nhiều người, du lịch có thể là một cách làm sáng tỏ, thư giãn và hoàn toàn thú vị mà họ tìm hiểu về thế giới xung quanh họ. Du lịch cho phép bạn làm quen với nền văn hóa và những người khác. Nếu bạn sử dụng những lời khuyên dưới đây, chuyến đi của bạn có thể được thực hiện đặc biệt.

Khi đi du lịch, đóng gói rất nhiều đồ ăn nhẹ và nhai trên đó suốt cả ngày. Snacks mà giữ cho bạn đầy đủ hơn còn là tốt nhất. Một số ý tưởng tốt là hạnh nhân, trái cây khô, hạt điều, bánh mì, và thịt bò. Khi bạn đóng gói đồ ăn nhẹ mà điền vào bạn, bạn chi tiêu ít tiền vào bữa ăn. Ngoài ra, nó duy trì năng lượng của bạn, do đó bạn có thể làm nhiều hơn nữa tham quan trong ngày.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch, công tác chuẩn bị quan trọng nhất bạn cần làm là tạo ra một danh sách kiểm tra của tất cả mọi thứ bạn cần từ đồ dùng vệ sinh để điều thêm quần áo. Trước khi rời khỏi, hãy chắc chắn rằng tất cả các mặt hàng này được đóng gói bởi vì rất có thể nếu bạn quên một cái gì đó, các cửa hàng quà tặng sẵn cho bạn sẽ quá tải cho những thứ đơn giản như kem đánh răng hoặc dầu gội đầu.

Đóng gói một số túi dây kéo nhựa. Bạn biết bạn cần đến chúng để có được chất lỏng và vật dụng tắm của bạn thông qua an ninh, nhưng tính năng bổ sung luôn có thể có ích. Bạn có thể cần một vài bổ sung cho bữa ăn nhẹ trên đường, như một túi rác, hoặc như một túi nước đá trong trường hợp khẩn cấp. Hầu hết tất cả, họ có ích khi bạn đang đóng gói trở về nhà và có một áo tắm ướt ngâm để đưa vào túi của bạn.

Nếu bạn thực sự không muốn rời xa con vật cưng của bạn ở nhà, hãy thử đi nghỉ mát tại một nơi mà cô có thể đi cùng bạn. Có rất nhiều kỳ nghỉ thú cưng thân thiện để trải nghiệm. Đây có thể bao gồm chăm sóc cho vật nuôi của bạn. Đừng để vật nuôi của bạn ở nhà; chỉ cần đảm bảo bạn có thể mang lại cho họ với bạn.

Đi trên một hành trình có thể là một cách hấp dẫn để đi du lịch cho những ai muốn đến thăm nhiều địa điểm khác nhau. Họ có thể làm như vậy mà không cần phải tự lái hoặc có những rắc rối của máy bay và / hoặc xe lửa khác nhau. Du lịch trên biển cũng có những lợi ích bổ sung của việc có nhiều nơi chất lượng để ăn, và rất nhiều giải trí, đảm bảo một chuyến đi tốt.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một nước đang phát triển và sợ bay vào giữa hư không, có những lựa chọn thay thế. Bạn có thể hạ cánh tại một sân bay kiểu phương Tây và sử dụng phương tiện giao thông mặt đất, chẳng hạn như xe lửa hoặc xe buýt, để đi đến điểm đến cuối cùng của bạn. Điều này có thể an toàn hơn bay qua bụi cây nhưng vẫn sẽ cho phép bạn tận hưởng kỳ nghỉ kỳ lạ của mình.

Để đảm bảo bạn nhận được chất lượng dịch vụ cá nhân nhất và cao từ khách sạn của bạn lựa chọn, hãy gọi vào ban đêm. Các nhân viên bàn đêm thường ít hơn nhiều bận rộn hơn những người làm việc vào ban ngày, và do đó, cả hai đều sẵn sàng và có khả năng đưa bạn qua các bước của việc đảm bảo các giao dịch tốt nhất.

Đừng bỏ lỡ xe buýt. Nếu bạn cần phải di chuyển một khoảng cách trung bình đến điểm đến tiếp theo của bạn, sử dụng xe buýt thay vì taxi đắt hơn hoặc thuê xe ô tô. Nhiều xe buýt, đặc biệt là ở các thành phố lớn, khá sạch sẽ và hiện đại. Không chỉ bạn sẽ tiết kiệm tiền, nhưng bạn sẽ nhận được một cơ hội tuyệt vời để mọi người theo dõi thị trường và tìm hiểu người dân địa phương.

Tránh khóa mình vào một lịch trình cứng nhắc khi đi du lịch với những đứa trẻ đến một kỳ nghỉ công viên chủ đề. Hãy ghi nhớ rằng điểm thực sự là để vui chơi không phải chịu đựng một marathon như bạn chủng tộc từ một chuyến đi hoặc thu hút đến tiếp theo. Đi qua hành trình với những đứa trẻ tuần trước chuyến đi và để cho mỗi chọn một hoặc hai hoạt động cụ thể mà họ thực sự muốn làm. Tập trung ngày của bạn trên làm cho những giấc mơ trở thành sự thật và tích hợp các hoạt động khác như thời gian cho phép. Một break giữa ngày với sự trở lại khách sạn của bạn để nghỉ ngơi và đi bơi trong hồ bơi có thể cung cấp một cơ hội cho một số thời gian chết gia đình trở nên thú vị.

Khi đi du lịch trên một chuyến bay mắt đỏ, mặc quần áo thoải mái và mang lại một cái gối, chăn, mặt nạ mắt, và phích cắm tai. Nếu bạn đang chuẩn bị để nghỉ ngơi, bạn có nhiều khả năng để có thể ngủ và đến nơi nghỉ ngơi đầy đủ, ngay cả khi hành khách khác gây tiếng ồn hoặc đặt đèn đọc sách của họ trên.

Khi bạn truy cập một trong những vườn quốc gia của Mỹ, bạn nên đến của Visitor Center khi đến. Bạn sẽ tìm thấy những thông tin mới nhất liên quan đến công viên. Park Rangers sẽ chia sẻ với bạn bất kỳ mối nguy hiểm an toàn, những lo ngại thời tiết, thông báo động vật hoang dã hoặc đóng cửa. Tham quan của Visitor Center sẽ đảm bảo bạn có một chuyến thăm thú vị hơn.

Du lịch mùa đông có thể đóng góp vào sự cúm và lạnh trong thời gian đó thời điểm trong năm, thêm một yếu tố khủng khiếp đến kỳ nghỉ mùa đông hoặc căng thẳng du lịch của bạn. Ghé thăm văn phòng của bác sĩ, trước khi bạn rời khỏi, và chích ngừa cúm. Rửa tay hoặc sử dụng khử trùng liên tục như hầu hết các vi trùng lây lan qua tiếp xúc.

Nếu bạn đang có kế hoạch để có một chuyến đi có liên quan đến trẻ em, hãy chắc chắn để chuẩn bị cho chuyến đi tốt trước ngày khởi hành. Bạn nên cung cấp cho họ cuốn sách có tính năng vị trí bạn sẽ được tham quan, thời đại thông tin thích hợp, và hình ảnh của những nơi bạn có kế hoạch đến thăm. Ngoài ra, nếu có phim sẵn có tính năng vị trí bạn sẽ được tham quan, chia sẻ chúng với những đứa trẻ. Tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ em, thư viện có thể là một nguồn lực lớn cho việc thu thập thông tin về vị trí bạn có kế hoạch đến thăm.

Khi bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch, lên kế hoạch cho bất kỳ bên chủ đề mà họ có thể có trên tàu. Hãy liên lạc với tàu trước thời hạn, và tìm hiểu những gì họ sẽ làm. Đóng gói một vài phụ kiện sẽ giúp bạn tận hưởng những lễ hội, và thậm chí bạn có thể tiết kiệm một số tiền vì bạn sẽ không bị cám dỗ để mua trang phục trên thuyền.

Xem xét nhận được một chiếc điện thoại vệ tinh cầm tay. Bởi vì rất nhiều điện thoại di động không làm việc ở nhiều nước, bạn muốn chắc chắn rằng bạn có một số hình thức thông tin liên lạc bất cứ lúc nào. Nếu bạn không thể có được một chiếc điện thoại vệ tinh cầm tay, nó sẽ là khôn ngoan để mua một thẻ gọi điện thoại quốc tế.

Du lịch cung cấp cho bạn một cách để dựa về các nền văn hóa khác nhau và các nhóm người. Những lời khuyên và gợi ý được đưa ra trong bài viết này có thể giúp bất kỳ du khách trải nghiệm cuộc hành trình không thể nào quên đó đặt sân khấu cho nhiều chuyến du ngoạn tuyệt vời trên cuộc đời của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *